Hạt mầm đậu nành

Hạt mầm đậu nành

Hướng dẫn sử dụng Bột mầm giảm cân

Diễm Trang bắt đầu thực đơn ăn kiêng bằng Bột mầm giảm cân  trong vòng 1 tháng và đã giảm được 7kg.


Tuy nhiên, nhờ được người chị "mách nước", Diễm Trang bắt đầu thực đơn ăn kiêng bằng Bột mầm giảm cân  của mình, kết quả trong vòng 1 tháng, kể từ đầu tháng 4/2015 đến nay, cô đã giảm được 7kg. Cân nặng hiện tại của Diễm Trang là 53kg.
Cô vui vẻ tâm sự, trước đây, ngực, mông, đùi, bụng to nên chỉ dám mặc quần legging đen cho có cảm giác người thon thả hơn. Thế nhưng, giờ đây, cô đã tự tin chuyển sang các loại quần, váy sáng màu, áo phông trắng... và trở về với đúng tuổi 21 trẻ trung của mình.

Nguyên liệu giảm cân mà Diễm Trang áp dụng bao gồm Bột mầm giảm cân  xanh, Bột mầm giảm cân  đỏ, Bột mầm giảm cân  đen, gạo lứt. Tất cả đem xay nhuyễn và hòa vào với nhau theo tỷ lệ 1:1:1:1. Ban đầu hãy áp dụng 1kg cho mỗi loại trước, để vào hộp kín, bảo quản tốt uống dần trong vòng 1 tháng, nếu thiếu pha thêm theo tỷ lệ trên.

Khi pha bột uống cũng theo tỷ lệ trên, 1 cốc bột tương ứng với 250ml nước ấm.


Pha xong bột rồi, điều quan trọng là áp dụng theo đúng thực đơn giảm cân kèm theo bài tập đơn giản dưới đây, áp dụng trong vòng 1 tháng.

Mời bạn cùng tham khảo:

+ Thực đơn giảm cân:

- Buổi sáng: Uống 1 cốc bột thay bữa ăn sáng.

- Buổi trưa & tối: Ăn theo thực đơn hàng ngày của bạn và uống 1 cốc trước bữa ăn bình thường khoảng 30 phút. Việc uống nước trước bữa ăn sẽ giúp cho các bạn có cảm giác nhanh no và giảm cơn thèm ăn.

Lưu ý: Trong thực đơn ăn bữa trưa và tối, nên tăng nhiều rau xanh, giảm tinh bột. Chỉ ăn 1 bát cơm với thịt nạc và rau xanh.


Mỗi ngày nên uống tối thiểu 2 lít nước.

+ Bài tập áp dụng:

Diễm Trang cho rằng, giảm cân phải được kết hợp giữa thực đơn ăn kiêng và bài tập phù hợp mỗi ngày để giảm lượng calo cần thiết được bổ sung vào cơ thể. Chính vì thế, bên cạnh chế độ ăn kiêng hợp lý, cô áp dụng phương pháp tập vừa tiện, vừa hiệu quả là đạp xe đạp, nói không với xe buýt và xe đạp điện.
Hướng dẫn sử dụng Bột mầm giảm cân Hướng dẫn sử dụng Bột mầm giảm cân Reviewed by Bách vị an Bột mầm on tháng 1 15, 2018 Rating: 5
Được tạo bởi Blogger.